• Cửa tự động là gì?

Cửa tự động là loại cửa được tích hợp thêm các động cơ và các thiết bị để cửa có thể tự động đóng mở mà không cần đến sự tác động của bàn tay con người. Cửa sẽ tự động mở khi nhận điện được tín hiệu kích hoạt bởi các cảm biến, lúc này bộ điều khiển sẽ điều khiển hệ thống bánh xe hoạt động giúp cửa mở ra. Đến khi không phát hiện được tín hiệu trong khu vực cảm biến hoạt động cửa sẽ đóng lại.

Nhận Báo giá cửa tự động KODO Hàn Quốc  Từ Minh Tâm Glass Lắp Đặt tại Tại Tp HCM Và các Tỉnh Thành Lân cận Hotline: 036.831.1710

  • Tại sao nên sử dụng thương hiệu cửa tự động của Hàn Quốc?

Trên thị trường, có rất nhiều quốc gia sản xuất cửa tự động, trong đó có thể kể đến như các nước Châu Âu (Ý, Đức...) đến các thương hiệu Châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…). Vậy tại sao các sản phẩm cửa tự động đến từ xứ sở Kim Chi vẫn trở nên nổi bật hơn cả và được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam?

Thứ nhất, xét về chất lượng: Cửa tự động Hàn Quốc giá rẻ có chất lượng không thua kém sản phẩm của Nhật, Ý hay Đức (những nước nổi tiếng với sản phẩm tốt, chất lượng cao, bền đẹp). Thật chất, tất cả những tính năng hiện đại mà cửa tự động ở Nhật, Ý, Đức có thì cửa tự động của Hàn Quốc cũng tích hợp đầy đủ. Không những vậy, sản phẩm còn vượt trội hơn ở khoảng lắp đặt dễ dàng, dễ sửa chữa bảo trì.

Thứ hai, xét về giá thành: Chất lượng không kém cạnh bất kỳ thương hiệu cửa tự động nào trên thị trường, nhưng sản phẩm đến từ Hàn Quốc lại có mức giá hợp lý hơn hẳn, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Chính giá thành rẻ đã mang đến cho thương hiệu Hàn Quốc nhiều khách hàng tiềm năng và ngày càng hài lòng hơn về chất lượng. Liên hệ với Minh Tâm Glass để nhận báo giá cửa tự động Hàn Quốc.

  • Thông số kỹ thuật của sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc giá rẻ

Tải trọng cánh khuyên dùng: Tối đa 120kg/cánh cho cửa tự động mở 2 cánh về 2 bên. Tối đa 130kg/cánh cho cửa mở 1 cánh về 1 bên.

Độ rộng cánh: Tối đa 1.55m đối với cửa 2 cánh trượt về 2 bên. Và 3m đối với cửa trượt 1 cánh mở về 1 bên.

Tốc độ đóng mở cửa: Từ 200 đến 650 mm/s (điều chỉnh được trong 10 cấp).

Điện nguồn: 220VAC, 50/60Hz.

Công suất của động cơ: 60W, động cơ hoạt động ở điện áp 24V.

Thiết bị hoạt động được ở nhiệt độ môi trường từ -20 độ C đến 50 độ C.

  • Phụ Kiện Cửa Tự Động KODO Hàn Quốc Gồm:

- Ray Hợp Kim Nhôm 5m

- Động Cơ Điện 1 Chiều, 24V, 60W

- Board Mạch Điều Khiển Micro Processor

- Mắt Thần

- PuLi Không Tải

- Con Lăn Hệ Gá - Dây Cu Roa

- Dẫn Hướng Cửa - Kẹp Kính Dài 1000mm

- Bộ Điều Khiển Từ Xa 4 Chức năng Gồm 2 Remote Và 1 Bộ Nhận Tín Hiệu

  • Ưu điểm vượt trội của cửa tự động Hàn Quốc – KODO

1. Không cần cài đặt: Sau khi lắp đặt xong, chỉ cần bật điện nguồn là hệ thống sẽ tự đọc hành trình chạy, tự xác định tải trọng cánh và đưa ra chế độ hoạt động phù hợp.

2. Hiển thị liên tục tình trạng: Trạng thái hoạt động của cửa trên bo mạch sẽ được hiển thị thường xuyên qua màn hình LED, hiển thị mã lỗi khi hệ thống gặp lỗi, từ đó giúp quá trình sửa chữa dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Chế độ tự động sửa lỗi: Hệ thống tự động khắc phục khi có lỗi, sau hai vòng tự sửa mà không cải thiện được tình hình cửa sẽ dừng lại và hiển thị mã lỗi để kỹ thuật viên khắc phục.

4. Tải trọng lớn: Minh Tâm Glass đã test ở tải trọng 1x300kg và 2x160kg, thiết bị vẫn hoạt động tốt. Vậy nên, nếu sử dụng trong các công trình công cộng như bệnh viện, chung cư sẽ rất nhanh.

Một Số Hình Ảnh Minh Tâm Glass Lắp đặt Bộ Cửa Kính Tự Động KODO Tại Tp HCM

                  

Bạn Có Thể Xem Thêm:

                  

 

 

Support Online(24/7) 0368311710