Vách Ngăn Kính Văn Phòng

  • Lượt xem: 9129
  • Liên hệ
  • Mô tả: Vách ngăn kính văn phòng được ứng dụng của kính cường lực hiện đang là sản phẩm nội thất không thể thiếu của các văn phòng tòa nhà cao cấp bởi tính chất bền đẹp tạo không gian mở. vách ngăn kính cho văn phòng được kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt, dùng để ngăn chia các phòng tạo cảm giác thoáng đãng, thân thiện hơn, hoặc để lấy sáng từ cửa sổ phòng này qua vách kính sang phòng khác thiếu ánh sáng.

Vách ngăn kính văn phòng được ứng dụng của kính cường lực hiện đang là sản phẩm nội thất không thể thiếu của các văn phòng tòa nhà cao cấp bởi tính chất bền đẹp tạo không gian mở. vách ngăn kính cho văn phòng được kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt, dùng để ngăn chia các phòng tạo cảm giác thoáng đãng, thân thiện hơn, hoặc để lấy sáng từ cửa sổ phòng này qua vách kính sang phòng khác thiếu ánh sáng.

Vách Ngăn Kính văn Phòng Thường sử dụng khung bao Đế Sập nhôm 38 hoặc U Inox và Kính Cường Lực từ 8mm, 10mm, 12mm và 15mm.

Ngoài vách ngăn kính văn phòng còn có thể sử dụng một số khung bao khác thay thế cho khung bao đế sập nhôm 38 như: Khung bao Nhôm xingfa, Khung Bao Inox, Khung bao Sắt… nhưng đại đa số hiện tại các cty đang sử dụng văn phòng cũng hay di chuyển nơi nay sang nơi khác nên sự lựa chọn lắp khung bao đế sập nhôm 38 làm vách ngăn kính cho văn phòng làm việc của mình cũng khá tiết kiệm được một số chi phí rất lớn.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vách kính cường lực văn phòng thường dùng các cửa chính như: cửa kính cường lực bản lề sàn, cửa lùa treo phi 25, cửa lùa treo 10 x30…

                  

Xem Thêm chi tiếc các loại cửa dành cho văn văn phòng

Cửa Kính Bản Lề Sàn Dành Cho Văn Phòng
Liên hệ: 0368311710

 

Một Số Hình Ảnh Do Minh Tâm Glass Cung Cấp Để Khách Hàng Tham Khảo

Lắp Đặt Vách Kính Cho Văn Phòng

                  

Video Tham Khảo

Hình Ảnh Tham Khảo

 

                  

 

 

Có Thể Bạn đang Quang Tâm

CÔNG TY TNHH TM DV SX MINH TÂM GLASS

Địa chỉ: 4/3L Ấp Mới 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 036 831 1710 

Mã số thuế: 0317085919

Email: kinhcuonglucminhtam@gmail.com

Website Cn1 : www.cuakinhsaigon.vn

Website Cn2: www.lapkinhcuongluc.com

Youtube: Minh Tâm Glass

 

Vách kính văn phòng được ứng dụng của kính cường lực hiện đang là sản phẩm nội thất không thể thiếu của các văn phòng tòa nhà cao cấp bởi tính chất bền đẹp tạo không gian mở. vách ngăn kính cho văn phòng được kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt, dùng để ngăn chia các phòng tạo cảm giác thoáng đãng, thân thiện hơn, hoặc để lấy sáng từ cửa sổ phòng này qua vách kính sang phòng khác thiếu ánh sáng.

Vách Ngăn Kính văn Phòng Thường sử dụng khung bao Đế Sập nhôm 38 và Kính Cường Lực từ 8mm, 10mm, 12mm và 15mm.

Ngoài vách ngăn kính văn phòng còn có thể sử dụng một số khung bao khác thay thế cho khung bao đế sập nhôm 38 như: Khung bao Nhôm xingfa, Khung Bao Inox, Khung bao Sắt… nhưng đại Đa số hiện tại các cty đang sử dụng văn phòng cũng hay di chuyển nơi nay sang nơi khác nên sự lựa chọn lắp khung bao đế sập nhôm 38 làm vách ngăn kính cho văn phòng làm việc của mình cũng khá tiết kiệm được một số chi phí rất lớn.

Có Thể BẠn Quan Tâm

  • Vách nhôm xingfa kính cường lực
  • Vách inox kính lực
  • Vách sắt kính cường lực
  • Vách nhôm hệ 700 – 1000 kính cường lực

Vách kính cường lực văn phòng thường dùng các cửa chính như: cửa kính cường lực bản lề sàn, cửa lùa treo phi 25, cửa lùa treo 10 x30…

Xem Thêm chi tiếc các loại cửa dành cho văn văn phòng

  • Cửa kính bản lề sàn
  • Cửa lùa treo phi 25
  • Cửa lùa treo 10 x30

 

 

Support Online(24/7) 0368311710