Kính Cường Lực

 • Lượt xem: 25174
 • Liên hệ
 • Mô tả:

Kính cường lực là một trong những dòng sản phẩm có ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống, chúng ta có thể thấy nó hiện hữu ở khắp mọi nơi từ vách kính cường lực mặt tiền, cửa kính cường lực, nhà kính, biệt thự kính….từ khách sạn hạng sang, trung tâm thương mại cho đến nhà phố, showroom, cửa hàng….

Tuy nhiên, chúng ta luôn băn khoăn không biết giá kính cường lực có đắt hay không? kính như thế nào là kính tốt? Minh Tâm Glass với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề kính, là đối tác trực tiếp của nhà máy kính Hải Long – Việt Nhật chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách báo giá kính cường lực để quý khách có thể tham khảo và mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng cao với giá tốt nhất.

– Kính cường lực Minh Tâm Glass hiện nay có các loại chính:

 • Kính cường lực an toàn (độ dày và màu sắc khác nhau tùy theo sự lựa chọn của từng khách hàng.)
 • kính ghép bán cường lực  (độ dày và màu sắc khác nhau tùy theo sự lựa chọn của từng khách hàng.)
 • kính ghép cường lực 2 lớp  (độ dày và màu sắc khác nhau tùy theo sự lựa chọn của từng khách hàng.)

kính cường lực là gì?(xem thêm chi tiết)

Kính cường lực an toàn: có độ dày từ 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm.

Kính sau khi xử lý nhiệt xong sẽ có khả năng chịu lực cao hơn gấp 4-5 lần so với kính thường cùng loại và cùng độ dày.

 

Xem thêm Công Dụng Kính Cường lực 5mm đến 19mm vào các công trình

 1. lắp cửa kính cường lực 
 2. lắp vách kính cường lực
 3. lắp kính trang trí
 4. lắp cửa nhôm kính cường lực
 5. kính cường lực thang máy

                  

Kính Ghép Bán Cường Lực và kính Ghép Cường Lực 2 Lớp: 

có độ dày từ 5.38mm, 8.38mm, 10.38mm, 12.38mm, 15.38mm, 18.38mm, 20.38mm

Kính ghép bán cường lực: Kính sau khi xử lý nhiệt xong sẽ được các kỷ thuật ghép bởi một tấm kính thường và một tấm kính cường lực an toàn dính chặt lại với nhau bằng một hoặc nhiều lớp film PVB dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Kính và lớp film ở giữa có thể được ghép với các độ dày và màu sắc khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. sau khi được ghép lại với nhau kính có khả năng chịu lực cao hơn gấp 4-5 lần so với kính thường cùng loại và cùng độ dày.

Kính ghép cường lực 2 lớp: thì ngược lại sau khi xử lý nhiệt xong sẽ được các kỷ thuật ghép bởi 2 tấm kính cường lực an lại với nhau bằng một hoặc nhiều lớp film PVB dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. và củng như trên chỉ khác biệt là 2 tấm kính ghếp đều là kính cường lực

 

 

Xem thêm Công Dụng Kính Ghép Bán Cường Lực và kính Ghép Cường Lực 2 Lớp:

 1. lắp cửa kính cường lực 
 2. lắp vách kính cường lực
 3. lắp kính trang trí
 4. lắp cửa nhôm kính cường lực
 5. kính cường lực thang máy

                  

Kính Sơn Ghép Bán Cường Lực và kính Sơn Ghép Cường Lực 2 Lớp: 

(có độ dày từ 5.38mm, 8.38mm, 10.38mm, 12.38mm, 15.38mm, 18.38mm, 20.38mm)

Củng như kính ghép bán cường lực và kính ghép cường lực 2 lớp kính sau khi xử lý nhiệt xong sẽ được các kỷ thuật sẻ sơn lên  thai tấm kính với công nghệ tiên tiến rồi ghép với nhau bằng một hoặc nhiều lớp film PVB dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Kính và lớp film ở giữa có thể được ghép với các độ dày và màu sắc khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. sau khi được ghép lại với nhau kính có khả năng chịu lực cao hơn gấp 4-5 lần so với kính thường cùng loại và cùng độ dày. và cho ra những màu kính sơn đẹp nhất cho quý khách hàng.

 

Xem Xem Công Dụng  Của loại kính Kính Này Làm được gì?

 1. Kính sơn 3d
 2. kính sơn ốp bếp
 3. kính sơn trang trí
 4. kính sơn ốp thang máy

 

                  

 

CÔNG TY TNHH TM DV SX MINH TÂM GLASS

Địa chỉ: 4/3L Ấp Mới 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 036 831 1710 

Mã số thuế: 0317085919

Email: kinhcuonglucminhtam@gmail.com

Website Cn1 : www.cuakinhsaigon.vn

Website Cn2: www.lapkinhcuongluc.com

Youtube: Minh Tâm Glass

 
 1. Tổng quan về kính cường lực

Kính cường lực là gì?

– Kính cường lực là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt  (khoảng 650 – 700 độ) và cho làm nguội nhanh bằng khí mát, mục đích của việc xử lý nhiệt này là để tạo nên sức căng bề mặt tạo nên tính chịu lực, chịu nhiệt, độ va đập và độ an toàn cho kính.

– Kính sau khi xử lý nhiệt xong sẽ có khả năng chịu lực cao hơn gấp 4-5 lần so với kính thường cùng loại và cùng độ dày.

Vậy!! kính cường lực có dễ vỡ không?. 

Minh tâm Xin nhắc lại Là Có.

Nhưng trong trường hợp này kính vỡ ra từng hạt nhỏ gây sat thương ít hon 100 lần với kính thường đó gọi là kính cường lực an toàn.

– Kính cường lực hiện nay có các loại chính: Kính cường lực an toàn, kính bán cường lực và kính bán cường lực 2 lớp với độ dày và màu sắc khác nhau tùy theo sự lựa chọn của từng khách hàng.

– Kính có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 295 mà không bị biến dạng vì thế khá an toàn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Kính sau khi xử lý nhiệt xong sẽ được các kỷ thuật ghép bởi một tấm kính thường và một tấm kính cường lực an toàn dính chặt lại với nhau cùng với một hoặc nhiều lớp film PVB dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Kính và lớp film ở giữa có thể được ghép với các độ dày và màu sắc khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. sau khi được ghép lại với nhau kính có khả năng chịu lực cao hơn gấp 4-5 lần so với kính thường cùng loại và cùng độ dày.

1.2. Kính cường lực chịu được bao nhiêu?

– Kính cường lực có độ cứng cao và chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường cùng loại và cùng độ dày vì thế khá an toàn cho người sử dụng. Qua thử nghiệm thực tế nếu quý khách cầm búa (không phải búa sắt) đập vào bề mặt kính có độ dày 12mm – 19mm thì kính gần như không hề bị vỡ.

– Nếu một tấm kính cường lực có độ dày khoảng 6mm thì có thể chịu được lực của 2 người có tổng trọng lượng khoảng 130kg đứng lên mà không bị vỡ.

Hình ảnh

– Trong quá trình sử dụng kính rất hiếm khi xảy ra hiện tượng nổ vỡ tự nhiên tuy nhiên khi hiện tượng này xảy ra thì kính sẽ vỡ thành những hạt tròn nhỏ không sắc cạnh vì thế giảm thiểu tối đa mức độ sát thương đối với con người.

 • So sánh mảnh vỡ Kính cường lực và kính thường

Để hiêu thêm về kính cường lực khách hàng xem thêm tại đây

Support Online(24/7) 0368311710